Thực hư việc trị nám bằng củ hoa huệ

Ngày : 26/09/2019

Ai cũng mong muốn sở hữu một làn da không thâm nám, tàn nhang, một làn da trắng sáng, bóng mịn cùng vẻ đẹp tươi trẻ. Xuất phát từ chính nhu cầu thiết yếu này mà mọi đổ xô tìm hàng loạt các phương pháp điều trị dứt điểm tình trạng này. Và gần đây, những thông tin cùng sự truyền tai nhau về trị nám bằng củ hoa huệ trở nên hot trên các diễn đàn và trở thành đề tài được chị em chú ý tới. Vậy thực hư tin đồn này ra sao mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây.

Nám, tàn nhang có thực sự dễ điều trị như lời đồn không

Những đốm đen, nâu thâm sạm trên các vùng da mặt là biểu hiện rõ nét của tình trạng nám, tàn nhang. Những biểu hiện này là dấu hiệu cho thấy làn da bạn đang bị tổn thương và cơ thể tiết ra một loại sắc tố có tên là Melanin nhằm bảo vệ những ảnh hưởng và các tế bào trước các tác nhân từ môi trường bên trong lẫn bên ngoài. Sự tích tụ quá lớn của Melanin đã khiến làn da dần dần hình thành các vết chấm nhỏ li ti có màu đen hoặc lâu mà ta hay gọi là nám, tàn nhang.

Nguyên nhân dẫn đến thâm nám, tàn nhang 

Tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến thâm nám, tàn nhang sẽ là biện pháp tối ưu để biệt được cách điều trị dứt điểm chúng đồng thời thẩm định khả năng trị nám bằng củ hoa huệ.

  • Yếu tố di truyền: có tới 20-70% người bị nám, tàn nhang là do ảnh hưởng của yếu tố di truyền vậy nên việc điều trị cho những trường hợp này cũng trở nên khó khăn hơn vì chúng khá dễ tái pháp. 

  • Hàm lượng estrogen giảm: Phụ nữ mang thai, sau sinh hay vấn đề tuổi tác sẽ ảnh hưởng khá lớn đến sự biến đổi của nội tiết và làm giảm estrogen điều này trở thành nguyên nhân khiến lượng Melanin tăng vọt. 

  • Căng thẳng, Stress: thường xuyên mệt mỏi và áp lực cũng rất dễ khiến nám, tàn nhang xuất hiện và tăng khả năng lão hóa cao hơn. 

  • Ánh nắng mặt trời: Những tia UV luôn tiềm ẩn tác hại khôn lường trong đó có cả nguy cơ gây nám và tàn nhang.

  • Lạm dụng mỹ phẩm kém chất lượng: nếu đã sử dụng mỹ phẩm thì không nên tiếc rẻ mà chọn dùng chúng bởi bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ nám và tàn nhang rất cao.

Xem thêm: Các sản phẩm Trị nám của Nhật

Trị nám bằng củ hoa huệ

Nhắc đến hoa huệ thì khả năng trị nám bằng củ hoa huệ không có tác dụng cao so với nhụy hoa huệ đặc biệt là dòng hoa huệ tây. Bởi những đặc tính của phần nhụy này mang tính ưu việt và đặc trị với nám và tàn nhang tốt hơn.

 Việc trị nám bằng củ hoa huệ vẫn chưa có nhiều chứng nghiệm vậy nên bạn có thể lựa phần nhụy sẽ đem lại hiệu quả hơn cho quá trình xóa bỏ thâm nám. Do đó chị em có thể sử dụng bộ sản phẩm trị nám của Thái Lan thay cho củ hoa huệ để đem lại hiệu quả tốt hơn. Đây cũng là dòng sản phẩm được chứng minh về tính hiệu quả và an toàn đối với da nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.