Rối loạn nội tiết tố nữ khám ở đâu?

Ngày : 02/04/2019

Mục lục

Rối loạn nội tiết tố gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng đối với tâm sức lý và sức khỏe làn da của người phụ nữ, nhất khi bước vào giai đoạn trung niên. Do vậy, bạn không được lơ là tình trạng này.

Và nếu như, phái đẹp đang thắc mắc rằng bị rối loạn nội tiết tố nữ khám ở đâu thì đừng quên theo dõi bài viết ngay sau đây.

Thực tế cho thấy, rối loạn estrogen như là một nỗi lo sợ kinh hoàng của các chị em phụ nữ. Nó gây ra những tác động đáng kể tới hoạt động của buồng trứng, tử cung, ảnh hưởng đến khả năng với con, vẻ đẹp làn da…Nói chung, chúng ảnh hưởng đến mọi mặt của cuộc sống. Do đó, khi có các biểu hiện mất cân bằng nội tiết tố, các bạn hãy đến khám tại các địa chỉ sau:

Khoa nội tiết người lớn - bệnh viện nội tiết Trung ương - Cơ sở 1
Đây là một khoa khám nội tiết nổi tiếng tại Hà Nội, có đầy đủ máy móc hiện đại vcùng thái độ làm việc của các bác sỹ rất tận tình và chu đáo. Phòng khám chuyên khám và phỏng đoán, điều trị thành công các bệnh nội tiết như suy tuyến yên, đái tháo nhạt, suy thượng thận, cường chức năng tuyến cận giáp…
 
Image result for bệnh viện nội tiết Trung ương


Địa chỉ phòng khám tại 215 Đường Ngọc Hồi, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.


Phòng khám nội tiết - Bệnh viện Đại học Y dược 1
Chuyên về mảng nội tiết tố nữ, phòng khám này được hàng ngàn chị em phụ nữ rất tin tưởng. Họ đến đây để được chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan đến thiếu hụt hoặc gia tăng hormon trong cơ thể như rối loạn tuyến giáp, rối loạn tuyến yên, rối loạn cân bằng glucose, bệnh về chuyển hóa xương, rối loạn hormone sinh sản…Từ đó, giúp cải thiện đời sống tâm sinh lý nữ và sắc đẹp làn da,, nhất là khi bước vào giai đoạn mãn kinh.

Địa chỉ: Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, Hồ Chí Minh

Khoa nội tiết chuyển hóa và di truyền - Bệnh viện nhi Trung ương
Đây là một khoa nội tiết được các chuyên gia đánh gía cao về chất lượng cũng như tính an toàn. Khoa nội tiết tại bệnh viện nhi Trung ương có các bác sỹ chuyên sâu chuyên khám và chữa bệnh cho các bệnh nhi bị rối loạn nội tiết, mà chủ yếu nguyên nhân chính là do di truyền.
Image result for Bệnh viện nhi Trung ương


Địa chỉ: 18/879 La Thành, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Khoa nội tiết - Bệnh viện Việt Pháp
Chuyên điều trị một số bệnh nội tiết thường gặp như tiểu đường, các bệnh về tuyến giáp, rối loạn cholesterol, tuyến yên, rối loạn hormone gây vô sinh, khoa nội tiết ở bệnh viện Việt Pháp là một trong những chuyên xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị thành công các vấn để liên quan đến rối loạn nội tiết tố nữ. 

Địa chỉ: 1 Phương Mai, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.