Phụ nữ tuổi 50 mặc gì đẹp mà đảm bảo lịch sự, phù hợp

Ngày : 31/01/2018

Phụ nữ tuổi 50 mặc gì đẹp là thắc mắc của nhiều người. Hãy cùng tham khảo ngay thời trang cho tuổi 50 dưới đây nhé.
Phụ nữ tuổi 50 mặc gì đẹp
Tuổi 50- tuổi trung niên có thể sẽ khiến rất nhiều chị em lo lắng về cách chọn trang phục cho mình. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì tuổi tác vốn sẽ không nói lên điều gì cả, chỉ cần biết chọn những trang phục thật phù hợp thì các chị sẽ như trẻ hơn rất nhiều đấy.  Để biết rõ hơn về những cách phối đồ thêm trẻ trung, thanh lịch này thì hãy ghé xem một số gợi ý nhỏ dưới đây nhé!

Chọn áo rộng và quần ống lửng màu sáng

Một số phụ nữ thường không tự tin về vóc dáng của mình nên không dám diện những chiếc váy thì nên chọn cách phối đồ này. Môt chiếc áo rộng cùng một chiếc quần ống lửng thì các chị sẽ che bớt được khuyết điểm. Hơn nữa, cách phối đồ này còn giúp các chị thêm tự tin, thoải mái và thêm thanh lịch, trang nhã hơn nếu chọn những quần áo sáng màu.
Phụ nữ 50 mặc gì đep

Đầm ngắn họa tiết

Nhiều phụ nữ cho rằng đầm ngắn không phù hợp với tuổi nhưng thật ra những chiếc đầm này sẽ mang cho các chị một nét đẹp trẻ trung đấy. Nên chọn những chiếc đầm họa tiết màu tối sẽ giúp che bớt khuyết điểm của vòng eo. Diện những chiếc đầm này, các chị nhìn sẽ vừa trẻ trung hơn lại có nét sang trọng, quý phái. Lựa thêm một đôi giày cao gót không quá cao sẽ giúp các chị thêm tự tin với bước đi của mình.
Đầm ngắn họa tiết

Áo tay lửng và quần dài

Không nên chọn những chiếc áo tay quá ngắn hay áo quá bó sát bởi vậy sẽ làm giảm nét duyên dáng của các chị. Nên chọn những chiếc áo tay lửng hơi rộng một chút cùng một chiếc quần dài, các chị nhìn sẽ quý phái, lịch sự hơn rất nhiều. Trong những cuộc họp lớp cũ hay những bữa tiệc, cách chọn đồ này vừa trang trọng lại mang lại sự lịch sự, thoải mái. Đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi phụ nữ tuổi 50 mặc gì đẹp và thanh lịch đấy.
Áo tay lửng

Đầm ôm phù hợp vóc dáng

Không phải cứ những cô gái trẻ dáng đẹp mới diện được những chiếc đầm bó sát mà ngay cả phụ nữa tuổi 50, nếu biết chọn những chiếc đầm màu sẫm, họa tiết không quá bắt mắt thì đều có thể đẹp theo cách riêng của mình. Đầm bó sát màu sẫm sẽ giúp các chị thêm trẻ trung, sang trọng và tạo được phong cách riêng cho mình. Để thêm nổi bật, các chị có thể chọn thêm một đôi giày cao gót thấp.
Đầm ôm

Váy xòe tối màu

Chọn chiếc váy xòe tối màu chính là chọn cho mình một phong cách nhẹ nhàng và không kém phần thanh lịch. Chiếc váy này kết hợp thêm một đôi giày đế bệt hay giày đế vuông 3-5 phân sẽ giúp các chị thêm phần tinh tế.
Váy xòe
Mặt khác, cách chọn đồ này không chỉ giúp các chị thêm trẻ trung, quý phái mà còn mang thêm nét sang trọng, vừa pha chút cổ điển lại kèm chút hiện đại.
Tuổi trung niên – tuổi mà các chị hêt sức lo lắng về gu thời trang cũng như cách lựa chọn trang phục của mình. Tuy vậy, dựa vào những gợi ý phụ nữ tuổi 50 mặc gì đẹp trên đây, chắc chắn các chị đã bớt lo phải không nào? Hãy lựa phong cách thật phù hợp để làm đẹp cho chính mình nhé!