Người béo lùn nên mặc váy như thế nào là hợp nhất

Ngày : 22/12/2017

Người béo lùn nên mặc váy như thế nào là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ có thân hình vừa béo vừa lùn. Tuy nhiên, cách lựa chọn váy cho những người béo lùn cũng không quá khó khăn. Sau đây là một kiểu váy dành cho người béo lùn.

Người béo lùn nên mặc váy như thế nào

Váy liền xòe hoặc chân váy xòe trên gối

Người béo lùn nên mặc váy như thế nào
Nếu bạn đang có một thân hình vừa béo vừa lùn và đang loay hoay tìm kiếm các kiểu váy cho người béo và lùn thì những chiếc váy liền xòe và chân váy xòe sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các bạn. Những kiểu váy này không chỉ giúp bạn trông cao hơn mà còn giúp che đi vòng 3 quá khổ.
Mặc dù những thiết kế này phù hợp những cô nàng béo lùn nhưng nếu không biết cách lựa chọn màu sắc và họa tiết sẽ khiến bạn trong luộm thuộm hơn. Đối với những người béo và thấp thì nên chọn những chiếc váy lền xòe hoặc chân váy xòe ngắn trên đầu gối có màu sắc đơn điệu, ít hoa văn. Không nên lựa chọn những chiếc váy liền hoặc chân váy dài quá đầu gối. Vì như vậy sẽ khiến bạn trong thấp hơn.
Bên cạnh những chiếc chân váy xòe trên đầu gối bạn nên kết hợp với những chiếc áo sơ mi hoặc những chiếc áo phông có họa tiết đơn giản cũng rất phù hợp với thân hình quá khổ của bạn.

Váy suông

Váy suông cho người mập
Váy suông cũng là item mà chúng tôi muốn giới thiệu đến những cô nàng có thân hình béo lùn. Đối với những chiếc váy xòe giúp bạn che đi khuyết điểm vòng 3 quá khổ thì những chiếc váy suông lại giúp bạn che đi cả vòng 2 và vòng 3. Không những phù hợp mà những chiếc váy xuông còn giúp bạn che đi đôi chân ngắn. Lưu ý để kéo dài đôi chân bạn nên lựa chọn những chiếc váy suông có chiều dài không quá đầu gối.

Váy ôm

Váy ôm dành cho người béo
Những chiếc váy ôm trên đầu gối sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn nếu như bạn muốn ăn gian chiều cao. Không chỉ vậy những chiếc váy ôm còn giúp bạn khoe đường cong của cơ thể, làm tăng sức gợi cảm và quyến rũ đối với những người xung quanh.
Lưu ý khi chọn váy ôm cho người béo và lùn không nên chọn những kiểu váy oversize hoặc những chiếc váy có chiều dài quá đầu gối. Bởi những chiếc váy oversize và có chiều dài quá đầu gối khiến đôi chân của bạn trông ngắn đi và phân khúc thành nhiều đoạn hơn.
Trên đây là một số kiểu váy và chân váy dành cho những cô nàng có thên hình béo và thấp. Hy vọng rằng những gợi ý trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm trong việc chọn lựa phong cách thời trang cho mình.