Huyết thanh là gì và nó được sử dụng như thế nào ?

Ngày : 08/05/2018

Nếu bạn sử dụng huyết thanh mỗi ngày bạn sẽ sở hữu làn da trẻ hơn, ngậm nước, có đàn hồi và trắng sáng.
Chắc chắn bạn đã nghe từ " huyết thanh " nhiều lần và đã bao giờ tự hỏi nó là gì và sản phẩm nào là tốt nhất khi sử dụng trong làm đẹp.
Những tác dụng của huyết thanh như một loại mỹ phẩm, sửa rửa mặt, thuốc bổ và kem dưỡng ẩm, chúng nên xuất hiện trên bàn trang điểm của bạn, nếu bạn muốn có một làn da hoàn hảo và trẻ hóa làn da trong nhiều năm.

Huyết thanh là gì

Huyết thanh là gì?

Huyết thanh hay còn gọi là “serum” là một loại mỹ phẩm có nồng độ hoạt tính cao hơn nhiều so với các loại kem dưỡng ẩm thông thường, cho phép thẩm thấu sâu đến các lớp sâu nhất của da.
Một sản phẩm làm đẹp lý tưởng để trở nên đẹp hơn, cùng với đó là một kết cấu da đẹp và rễ ràng được hấp thu rất nhanh dưới lớp hạ bì.
Mục đích của huyết thanh là cải thiện kết quả của các liệu pháp làm đẹp mà chúng ta sử dụng hàng ngày. Ví dụ, nếu da của bạn rất khô và bạn sử dụng kem dưỡng ẩm mỗi ngày, bổ sung nó với việc sử dụng huyết thanh sẽ giúp bạn giữ ẩm sâu hơn và tạm biệt làn da khô trong một thời gian rất ngắn.

Có những loại huyết thanh nào?

Ngày nay chúng ta có thể tìm thấy nhiều loại huyết thanh khác nhau, mỗi loại đều phù hợp với nhu cầu của từng làn da.
Trong các cửa hàng mỹ phẩm bạn sẽ tìm thấy huyết thanh chống lão hóa, làm mịn, chống nếp nhăn, giữ ẩm và làm săn chắc da.

Huyết thanh được sử dụng như thế nào?

Nếu bạn sử dụng kem dưỡng ẩm cho da, thì bạn nên sử dụng huyết thanh trước khi dùng kem dưỡng, và sử dụng chúng 2 lần một ngày vào buổi sáng và trươc khi đi ngủ
Khi sử dụng, với một lượng nhỏ sản phẩm ở trung tâm của khuôn mặt, sau đó bôi lan ra từng chỗ một trên khuôn mặt kèm với những chuyển động massage nhẹ nhàng.

Có cần thiết phải sử dụng nhiều huyết thanh hay không?

Huyết thanh là gì 1
Không nhất thiết, trong thực tế với hai hoặc ba giọt thường là đủ.

Nó dành cho ai ?

Tất cả phụ nữ có thể sử dụng huyết thanh miễn là nó phù hợp với nhu cầu của làn da của họ. Từ 20 đến 35 tuổi, dưỡng ẩm, phục hồi và huyết thanh chống lão hóa thường được sử dụng nhiều nhất.
Từ đó, các sản phẩm chống lão hóa, tu sửa và chống vết bẩn có xu hướng trở thành sự yêu thích của nhiều chị em phụ nữ.

Chi phí huyết thanh là bao nhiêu?

Giá của huyết thanh thường khá cao, vì chúng có chứa gấp đôi thành phần giúp làm đẹp hơn các loại kem thông thường, nhưng với giá cả và sự hiệu quả của huyết thanh mang lại là xứng đáng nếu bạn muốn làm đẹp cho bản thân.
Bạn có thể tham khảo sản phẩm Serum (huyết thanh) chuyên sâu D’or mystere Superieure được phân phối và cung cấp bởi Spa Deaura tại đây. Với dòng sản phẩm đến từ Israel, một sản phẩm trong bộ sản phẩm mà Spa Deaura phân phối độc quyền tại Việt Nam.
Bạn có thể click: Mỹ phẩm Deaura bao nhiêu tiền để biết giá thành của sản phẩm và Deaura cách sử dụng
Đó là một mỹ phẩm được làm bằng các thành phần tự nhiên tuyệt vời để làm sạch, nhẹ nhàng tẩy tế bào chết, chăm sóc và bảo vệ tất cả các loại da mà bạn có thể mua tại những trung tâm chăm sóc da của Deaura. Bạn có thể ghé qua trung tâm như :