DeAura Cilic & Spa địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín, chất lượng

Ngày : 14/12/2017

Tất cả các trung tâm chăm sóc sắc đẹp DeAura được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và nó đã khẳng định được uy tín của mình tại Việt Nam. Khách hàng tới với các trung tâm DeAura không chỉ có trong nước mà còn được rất nhiều khách hàng sinh sống tại các nước trên thế giới đón nhận.

Tại sao DeAura Cilic & Spa lại được lựa chọn?

Các bác sỹ có tay nghề cao

Các bác sỹ đều có bằng cấp và chứng chỉ quốc tế
Các bác sỹ đều có bằng cấp và chứng chỉ quốc tế
 
Tại DeAura Clinic & Spa là nơi hội tụ rất nhiều những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao, được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ những nước có nền thẩm mỹ tốt nhất hiện nay như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… chính vì vậy sẽ luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất.
Đội ngũ y bác sỹ tại đây đều có bằng cấp và chứng chỉ quốc tế, cùng với đó,  nhân viên tại DeAura Clinic & Spa thường xuyên được cập nhập cũng như nâng cao tay nghề,  trải qua  những cuộc thi kiểm tra kỹ thuật nghiêm ngặt để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất và chu đáo nhất.

Chất lượng phục vụ tại DeAura tốt nhất

hinh-anh-2
Đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp
 
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, vì vậy có thể giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng một cách nhanh chóng, khách hàng có thể tìm hiểu những dịch vụ làm đẹp của DeAura trên nhiều kênh thông tin khác nhau như fanpage, website…  Vì vậy khách hàng có thể cập nhập thông tin làm đẹp mới nhất tại spa.
Các trung tâm DeAura với đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, tốt nhất đảm bảo an toàn cho khách hàng tới sử dụng các dịch vụ. DeAura luôn hướng tới một môi trường làm đẹp an toàn, chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Tiêu chuẩn quốc tế, giá thành Việt Nam

Tại các trung tâm DeAura có những ưu điểm vượt trội về trang thiết bị cũng như đội ngũ nhân viên chăm sóc khá tận tình và tốt nhất, các bác sỹ chuyên nghành có tay nghề cao chính vì vậy khi tới DeAura, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dịch vụ tại đây.
DeAura Clinic & Spa luôn mang tới cho khách hàng những công nghệ chăm sóc da tiên tiến, hiện đại nhất, giúp khách hàng Việt Nam có thể được tiếp cận với những dịch vụ tiên tiến nhất trên thế giới. Không gian spa sang trọng với đẳng cấp quốc tế, tuy có rất nhiều ưu điểm nhưng giá thành dịch vụ tại DeAura Clinic & Spa khá phù hợp với kinh tế của người Việt Nam. Có thể thấy đây chính là địa chỉ làm đẹp dành cho phụ nữ không nên bỏ qua.

Sản phẩm DeAura có tốt không?

hinh-anh-3
Top 10 sản phẩm chất lượng cao năm 2017
 
Như những điều mà chúng ta đã thấy ở bên trên DeAura là nơi cung cấp những dịch vụ chăm sóc da cũng như những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất hiện nay. Máy móc, thiết bị tiên tiến và đội ngũ bác sỹ có nhiều kinh nghiệm, được cấp chứng chỉ quốc tế.

Chính vì vậy hãy đến các trung tâm chăm sóc sắc đẹp DeAura để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Bài viết liên quan

Đang cập nhật!