Có nên bổ sung collagen thông qua sản phẩm chức năng

Ngày : 30/11/-0001

Mục lục

Liệu các sản phẩm bổ sung ngoài da có phải là cách hiệu quả nhất để bổ sung collagen cho cơ thể? Và bạn nghĩ gì về các sản phẩm tăng cường collagen ở dạng uống trực tiếp? Nó có an toàn và nên lựa chọn hay không?

Sự khác biệt giữa collagen bổ sung ngoài da và collagen đi vào bên trong cơ thể
Theo Tiến sĩ Dendy Engelman, người có kinh nghiệm về da và lão hóa cho biết: Các sản phẩm bổ sung collagen ngoài da luôn là sự lựa chọn nhanh chóng để bổ sung collagen, tuy nhiên đây chỉ là cách an toàn và thường đem lại hậu quả không cao vì rất khó để các dưỡng chất thấm sâu vào bên trong các lớp dưới da. Ngược lại, các hình thức uống collagen thông qua thực phẩm chức năng sẽ giúp cung cấp các axit amin, collagen trực tiếp vào bên trong cơ thể và được hấp thụ hoàn toàn, từ đó, đem lại hiệu quả sản sinh collagen và tạo ra tế bào mới hiệu quả về lâu dài.
Image result for Collagen adiva
Xem thêm: Các loại collagen của Nhật

Nên chọn thực phẩm chức năng chứa thành phần gì? 
Phái đẹp phải lưu ý rằng, vitamin C và axit hyaluronic là các thành phần không thể thiếu để làm nên một sản phẩm bổ sung collagen an toàn và công hiệu. Thực tế, vitamin C là chất xúc tác không thể thiếu trong suốt quá trình sản sinh collagen để tạo nên và duy trì tình trạng sức khỏe của da. Do đó, một sản phẩm bổ sung collagen nào mà thiếu đi thành phần này thì đó không phải sự lựa chọn tốt cho bạn.

Bên cạnh đó, axit hyaluronic có vai trò giữ cho làn da luôn mịn màng, ẩm, hồng hào và có khả năng ngăn chặn tình trạng lão hóa. Do đó, đây chính là chất hứa hẹn điều trị lão hóa và tăng cường collagen một cách tự nhiên nhất.

Collagen adiva có phải là sự lựa chọn tốt nhất?
Collagen adiva là một sản phẩm được điều chế 100% từ thiên nhiên, chứa nhiều vitamin C và axit hyaluronic, được nhập khẩu từ Đức, có khả năng hỗ trợ nuôi dưỡng các tế bào da tận sâu bên trong, làm mềm da, giúp da căng bóng, săn chắc, mịn màng bất chấp tuổi tác. Do đó, collagen adiva chính là sự lựa chọn tốt nhất cho làn da người phụ nữ châu Á.
 
Ngoài ra, để biết được sản phẩm chức năng nào tốt cho da, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến từ các bác sỹ chuyên sâu để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với tình trạng da và mức độ lão hóa của mình.

Tóm lại, nếu như bạn muốn gìn giữ mãi nét thanh xuân tươi trẻ cho làn da, bên cạnh tăng cường bổ sung các thực phẩm giàu collagen, bổ sung collagen ngoài da, hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm hỗ trợ tăng cường collagen.

Chúc phái đẹp có một làn da như ý!