Biến hóa phong cách cùng với chân váy bút chì đi dự tiệc

Ngày : 03/01/2018

Tùy vào phong cách của mỗi người mà chiếc chân váy bút chì có thể biến hóa theo nhiều hướng khác nhau. Vậy khi đi dự tiệc thì chiếc chân váy bút chì nên mix cùng với áo gì. Sau đây là muôn kiểu biến hóa phong cách cùng với chân váy bút chì đi dự tiệc. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Những phong cách đi dự tiệc với váy bút chì

Phong cách trẻ trung, năng động

Trẻ trung, năng động cùng với áo thun và chân váy bút chì đi dự tiệc
Một chiếc chân báy bút chì tuy đơn giản những lại biến hóa được theo nhiều phong cách thời trang khác nhau trong đó có cả phong cách trẻ trung và năng động. Để tạo thêm phần trẻ trung và năng động cho những chiếc chân váy bút chì nghiêm túc thì bạn có thể mix cùng với những chiếc áo học tiết hoặc những chiếc áo phông cũng đều phù hợp. Chắc chắn rằng đây chính là sự lựa chọn thông minh cho những cô nàng cá tính.

Phong cách cổ điển

Chân váy bút chì và áo peplum
Với phong cách cổ điển dành cho những quý cô có tuổi thì có thể mix chân váy bút chì cùng với áo sơ mi có cổ hoặc một chiếc áo thun ôm sát cơ thể cùng với một đôi giày cao gót. Ngoài ra, nếu lựa chọn phong cách cổ điển thì cách mix chân váy bút chì phù hợp nhất là những chiếc áo peplum.

Phong cách thanh lịch

Thanh lịch cùng chân váy bút chì với áo trench coat
Phong cách thanh lịch thường đi cũng với những cô nàng công sở. Tuy nhiên bạn cũng vẫn có thể sử dụng phong cách này để đến những bữa tiệc cưới cũng rất phù hợp đấy nhé. Bạn có thể mix chân váy bút chì với rất nhiều kiểu áo khác nhau như áo vest, áo blazer hoặc là một chiếc áo Trench coat dáng dài. Chân váy bút chì cùng với áo Trench coat có lẽ sẽ là một bộ đôi hoàn hảo khi đi dự tiệc đám cưới vào những ngày mùa đông lạnh giá như thế này đấy nhé.

Phong cách ấn tượng

Phong cách ấn tượng với chân váy bút chì cùng áo sát nách
Bạn muốn ghi dấu ấn và được nhiều người quân tâm tại những bữa tiệc đông người như những bữa tiệc cưới thì bạn nên chọn một phong cách ấn tượng. Bởi phong cách ấn tượng sẽ giúp bạn trở nên cuốn hút và bắt mắt hơn rất nhiều. Để tạo nên một phong cách ấn tượng cùng với chân váy bút chì thì bạn nên mix cùng với áo khoét nách. Tìm hiểu thêm chân váy bút chì kết hợp với áo gì vừa trẻ trung, năng động vừa thể hiện sự sang trọng và tinh tế.