Cách xóa vết nhăn vùng mắt

Ngày : 19/07/2017

Mục lục

Các nếp nhăn trên mặt thường xuất hiện ở 3 vùng da chính, đó là: trên trán, xung quanh vùng mắt và xung quanh vùng miệng. Có nhiều người cho rằng, nếp nhăn ở 3 vùng da này đều có đặc điểm và cách chữa trị giống nhau. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, nếp nhăn ở vùng mắt thường khó chữa trị và mang đặc điểm khác hơn so với 2 vùng da còn lại.
Đặc điểm của các nếp nhăn ở mắt là gì? Cách xóa vết nhăn vùng mắt như thế nào? Nếu bạn đang thắc mắc về những vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi để có thêm thông tin và kinh nghiệm bạn nhé!

Đặc điểm của các nếp nhăn ở mắt.
Đối với những người hay nheo mắt thì mắt sẽ là khu vực xuất hiện nếp nhăn từ rất sớm. Nguyên nhân là do vùng da này thường khá mong manh và yếu ớt, việc nheo mắt thường xuyên sẽ làm hình thành các nếp gấp, đến một độ tuổi nhất định, khi quá trình lão hóa diễn ra, các nếp gấp này sẽ trở thành các nếp nhăn trên da.
 
Kết quả hình ảnh cho nếp nhăn ở mắt
 
Đặc điểm của các nếp nhăn ở mắt thường khó chữa trị và hình thành sớm hơn so với những vùng da khác. Vì vậy, khi mắt xuất hiện vết nhăn, bạn nên kịp thời chữa trị, không nên để những vết nhăn này hằn quá sâu.

Xem thêm: http://chamsoclanda.net/nguyen-tac-vang-giup-tre-lau-cua-cac-sao​

Cách xóa nếp nhăn vùng mắt.
Việc xóa nếp nhăn vùng mắt có thành công hay không đều phụ thuộc vào 2 yếu tố, đó là: phương pháp và sự kiên trì. Đối với phương pháp, bạn có thể thay đổi được nhưng về kiên trì thì đòi hỏi bạn nhất định phải có.

Dưới đây là một số cách xóa nếp nhăn hiệu quả đã được rất nhiều chị em áp dụng thành công mà bạn có thể tham khảo:

Xóa nếp nhăn vùng mắt với hỗn hợp lòng đỏ trứng gà và mật ong.
Lòng đỏ trứng gà và mật ong thường rất phù hợp với những làn da nhạy cảm, đặc biệt là vùng da quanh mắt. Không những thế, hổn hợp này còn giúp xóa nếp nhăn rất hiệu quả.
Kết quả hình ảnh cho lòng đỏ trứng gà và mật ong
 
Với hỗn hợp này, bạn hãy bôi lên vùng mắt và để khoảng từ 15 – 20 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Kiên trì sử dụng từ 2 – 3  lần/ tuần để mang lại hiệu quả nhanh bạn nhé.

Xóa nếp nhăn với túi trà.
Túi trà sau khi sử dụng, thay vì vứt đi thì bạn hãy sử dụng nó để xóa nếp nhăn cho vùng mắt bởi nó mang lại hiệu quả khá cao. 

Bạn hãy lấy 2 túi trà bỏ vào trong ngăn mát của tủ lạnh sau đó lấy ra và đắp lên mắt từ 15 – 20 phút. Liên tiếp thực hiện từ 2 -3 lần/ tuần sẽ giúp bạn nhanh chóng xóa hết các vết chân chim, quầng thâm và làm giảm quá trình lão hóa rất hiệu quả.

Với những cách xóa nếp nhăn vùng mắt trên, chắc hẳn bạn đã biết cách làm thế nào để xóa hết nếp nhăn quanh mắt. Chúc bạn sớm lấy lại được vẻ tươi trẻ cho làn da của mình.