Cách xóa vết chân chim cho phụ nữ trung niên

Ngày : 02/04/2019

Mục lục

Càng xa tuổi trẻ là độ đàn hồi của da càng giảm, thay vào đó trên khuôn mặt của người phụ nữ dần hiện lên những chân chim ở dưới đuôi mắt. Khiến bề ngoài không còn tràn đầy sức sống như thuở xưa nữa. Vậy làm thế nào để có thể đẩy lùi đi dấu hiệu của tuổi già và níu giữ mãi tuổi thanh xuân trên gương mặt của mình. Hãy cùng tôi theo dõi bài viết này để tìm hiểu những cách xóa vết chân chim ở mắt an toàn dành cho phụ nữ trung niên nhé các bạn!

Hạn chế nheo mắt và tác động lên vùng mắt
Nếu bạn thường có thói quen chống cằm, dụi mắt thì bạn chính là kẻ đã mời tuổi già đến sớm hơn đấy. Khi bạn tác động vào vùng da nào đó nhiều thì nó thường bị trùng từ đó dễ mất đi độ đàn hồi của làn da làm làn da của bạn càng dễ xuất hiện những nếp nhăn đáng ghét.
Đặc biệt với làn da ở vùng mắt – vùng da yếu nhất cơ thể thì việc bạn thường xuyên dụi mắt cũng như nheo mắt là điều hoàn toàn không tốt. Nên sử dụng ngón tay đeo nhẫn để mát xa mắt khi cần bởi đây là ngón tay yếu nhất bàn tay của bạn do đó lực tác dụng lên vùng mắt cũng sẽ giảm đi và nguy cơ hình thành những vết chân chim cũng từ đó mà giảm về con số 0.

Không thức khuya và dậy sớm
Cơ thể bạn đã hoạt động nguyên một ngày trời nghĩa là nguyên một ngày đó con mắt chưa có giây phút nào nghỉ ngơi. Chính đôi mắt là bộ phận làm việc với cường độ lớn nhất trong cơ thể con người. Nên bạn càng phải quý trọng và cho nó thư giãn. Về đêm hãy hạn chế việc sử dụng những đồ dùng công nghệ như điện thoại, máy tính để những tia UV từ đây không làm hại dẫn đến hình thành những vết chân chim trên đuôi mắt.
Bạn thức thêm một phút là đôi mắt phải làm việc thêm một phút, bạn làm việc đến sáng nghĩa là đôi mắt cũng làm việc xuyên đêm như bạn. Đây chính là nguyên chính khiến mắt bạn hình thành vô số các vết chân chim ở vùng đuôi mắt đấy. Hơn nữa khi thức càng khuya bọng mắt của bạn cũng càng lộ rõ và mắt cũng có dấu hiệu xuất hiện thâm đen.
Image result for nheo mắt ở phụ nữ trung niên
 

Sử dụng những loại mặt nạ dành riêng cho mắt
Người ta thường xuyên chăm sóc da mặt nhưng vùng da mắt – vùng da nhạy cảm nhất trên gương mặt lại thường bị ai đó ngó lơ. Hãy làm những loại mặt nạ dành riêng cho mắt đến từ thiên nhiên như bã trà để có thể làm nếp nhăn mờ đi nhanh nhất có thể nhé các bạn!
Related image