Cách uống collagen dạng nước để đạt hiệu quả tốt nhất

Ngày : 22/07/2017

Mục lục

Dù ở bất kì độ tuổi nào, nhu cầu thiết yếu nhất của chị em phụ nữ luôn là làm đẹp. Đặc biệt làm đẹp tuổi trung niên – một độ tuổi đứng trước nhiều nguy cơ về lão hóa. Collagen nổi lên như một dạng thực phẩm bổ sung collagen cho da, tuy nhiên chưa phải ai cũng biết cách uống collagen dạng nước và tác dụng của nó.

Collagen dạng nước là gì?
Có rất nhiều dạng collagen, tuy nhiên dùng sản phẩm collagen thẩm thấu ngoài da được cho là không mang lại hiệu quả tốt như đường uống. Trong các sản phẩm làm đẹp da này có chứa các khoáng chất giúp da mịn màng và se khít lỗ chân lông hơn nhưng việc sử dụng các loại mặt nạ hoặc kem dưỡng chỉ giúp phần nào cải thiện. Các loại collagen bôi ngoài da không thể hấp thụ vào sâi bên trong da để tái sản xuất hormone kích thích. Collagen dạng nước được các chuyên gia khuyên dùng vì tính an toàn và hiệu quả hấp thụ dưỡng chất vào cơ thể cao nhất trong các dạng collagen khác, Collagen dạng nước thường đựng trong một chai thủy tinh và bảo quản bên ngoài loại hộp giấy cao cấp.
Kết quả hình ảnh cho collagen nước
- Ưu điểm:
+ Có chứa lượng tính chất collagen tự nhiên cao
+ Bổ sung dưỡng chất, bên cạnh các thành phần chính là collagen
+ Đạt hiệu quả nhanh nhất, cao nhất trong các loại collagen. Hiệu quả của việc uống collagen này có tốt không chỉ được chứng minh bởi các chuyên gia, mà còn thông qua rất nhiều review hiệu quả của khách hàng, Sản phẩm được tin tưởng sử dụng phổ biến hiện nay phải kể tới collagen Shiseido EX dạng nước từ Nhật Bản.
- Nhược điểm:
+ Giá thành cao, do các loại collagen dạng nước có khả năng hấp thụ nhanh. Tốn kém chi phí là lí do nhiều người không khả năng duy trì sử dụng thường xuyên
+ Khó mang theo bên mình bởi cấu trúc dạng chai thủy tinh

Xem thêm: Ăn gì để bổ sung collagen?

Thành phần trong mỗi lọ collagen dạng nước (ví dụ về Shiseido):
+ Năng lượng: 12kcal
+ Protein: 1,1g
+ Carbohydrate: 5,4g
+ Sodium: 18mg
+ Vitamin B2: 4mg, Vitamin B6: 10mg, Vitamin C: 100mg, Vitamin E: 10mg
+ Collagen: 1000mg
+ Một số loại axit và dưỡng chất khác
Kết quả hình ảnh cho collagen nước

Cách uống collagen dạng nước (Đối với Shiseido collagen dạng nước)
+ Uống 1 lọ mỗi ngày vào buổi tối, thời gian khoảng 1- 2 tiếng trước khi đi ngủ là tốt nhất (vì cơ thể sẽ tổng hợp collagen cho da vào buổi tối trong khi bạn ngủ)
+ Để thấy được hiệu quả của sản phẩm mang lại, cần dùng liên tục trong 30 ngày
+ Ngoài ra nên kết hợp với uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, tập thể dục và vận động, có chế độ nghỉ ngơi hợp lý để sản phẩm được hấp thụ tốt nhất.